Giới thiệu

HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP - AN HƯNG

Tên doanh nghiệp: HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP - AN HƯNG
Mã số thuế: 1501081900
Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Nơi đăng ký quản lý: Chi cục Thuế Huyện Mang Thít
Địa chỉ: SN 126, tổ 20, An Hưng, Xã Mỹ An, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long
Điện thoại: 0987024613
Đại diện pháp luật: Nguyễn Hữu Hùng
Địa chỉ người ĐDPL: An Hưng-Xã Mỹ An-Huyện Mang Thít-Vĩnh Long
Giám đốc: Nguyễn Hữu Hùng
Ngày cấp giấy phép: 02/04/2018
Ngày bắt đầu hoạt động: 01/04/2018
Ngày nhận TK: 02/04/2018
Năm tài chính: 2000
Cấp Chương Loại Khoản: 756-014
Ngành nghề kinh doanh:

G47210 Bán lẻ lương thực trong các cửa hàng chuyên doanh (Ngành chính)

G46323 Bán buôn rau, quả

G46691 Bán buôn phân bón, thuốc trừ sâu và hóa chất khác sử dụng trong nông nghiệp

 

* Lưu ý:
  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP - AN HƯNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng click vào đây để cập nhật thông tin mới nhất từ Tổng cục thuế!
  Để liên hệ với HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP - AN HƯNG ở Huyện Mang Thít, Vĩnh Long, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0987024613 hoặc đến trực tiếp địa chỉ SN 126, tổ 20, An Hưng, Xã Mỹ An, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long.
  Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Hữu Hùng tại địa chỉ An Hưng-Xã Mỹ An-Huyện Mang Thít-Vĩnh Long để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi InfoDoanhNghiep.Com - website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Câu chuyện của chúng tôi

Hợp tác xã An Hưng nổi tiếng tại huyện Mang Thít với sản lượng khoai mỡ cung ứng hàng đầu của toàn huyện, tất cả các thành viên của HTX có kinh nghiệm nhiều năm trong việc trồng trọt và chăm sóc, tạo nên nguồn khoai mỡ không chỉ năng suất cao mà còn đạt chất lượng tốt. Việc khoai mỡ tại đây phát triển vì thổ nhưỡng của vùng đất ở đây phù hợp cho việc phát triển khoai mỡ, do loại củ này chỉ có thể sinh trưởng tốt khi ở nơi có chất đất vừa phải, không quá sâu, quá cao; khoai mỡ cũng là sản phẩm dồi dào chất dinh dưỡng, đặc biệt là chỉ tiêu năng lượng cung cấp cơ thể có thể lên đến 150 Kcal/KJ, carbohydrate lên tới 27% trong 100g khoai mỡ (theo Viện y tế dinh dưỡng). Thêm vào đó, tiêu chuẩn VietGAP cũng được HTX ứng dụng trong việc chăm sóc khoai mỡ, tạo nên sản phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

Để có thể thành công như ngày hôm nay, thì HTX cũng đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn; giai đoạn khó khăn nhất là việc chuyển đổi trồng lúa sang trồng khoai mỡ, giám đốc HTX – chú Hùng cho biết người nông dân thường phải thấy tác dụng trước rồi mới thực hiện, nên chú đã tự mình chủ động chuyển đổi trước – đó là đầu năm 2000, vì chú thấy năng suất của khoai mỡ rất cao, và cho dù thấp thì vẫn cao hơn cây lúa từ 3-4 lần, trung bình 1 công sẽ thu được 3 tấn khoai mỡ. Dần dần, các hộ xung quanh chuyển đổi, cho đến năm 2018, khi việc bán khoai mỡ phải lệ thuộc thương lái, chú đã quyết định cùng bà con nông dân thành lập HTX An Hưng để có thể có hợp đồng thu mua phân thuốc ổn định lâu dài.

Thông qua chương trình OCOP, chú muốn đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu “Khoai mỡ An Hưng”, sự quyết tâm này cũng do một lần đi siêu thị, chú thấy các loại khoai mỡ được thu mua từ nhiều nơi sản xuất, và bày bán trong một sạp nhỏ, không rõ loại khoai này đến từ đâu? Ai làm ra? Và nếu như có một củ khoai mỡ ảnh hưởng bên ngoài, vậy có phải là tất cả cơ sở khoai mỡ khác phải ngưng cung cấp vào siêu thị? Từ đây, chú quyết tâm sẽ đầu tư bao bì, tem nhãn, cũng như xây dựng thương hiệu riêng cho “Khoai mỡ An Hưng”, đến từ HTX An Hưng – Mang Thít, Vĩnh Long.

© Copyright 2021-2022 HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP - AN HƯNG. Thiết kế bởi Zozo